Dịch Vụ Gói Quà Tặng

Những dịp sinh nhật, Quốc tế phụ nữ 8/3, hoặc một ngày nào đó đặc biệt. Cũng là dịp người ta dành tặng nhau những món quà giàu ý nghĩa. Một dịp để thể hiện tình cảm với những người yêu thương xung quanh mình. Đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Những món quà chính là cầu nối tình cảm của người tặng dành cho người nhận quà. Cả một tấm chân tình của người tặng đều gửi gắm, chứa đựng trong đó. Món quà ấy sẽ càng ý nghĩa hơn khi nó được chuẩn bị cẩn thận từ trong ra ngoài. Được gói bọc cẩn thận đẹp đẽ. Khi ấy, người nhận sẽ cảm thấy được tôn trọng và cảm kích với những món quà ấy.

dịch vụ gói quà

Dịch Vụ Gói Quà Sinh Nhật Đẹp Ở Đâu?

Vì vậy, bạn đang cần tìm một cửa hàng có dịch vụ gói quà sinh nhật đẹp. Theo những yêu cầu riêng của bạn mà bạn chưa biết tìm ở đâu?. Vậy thì hãy để việc gói quà đẹp của Accessorize63 chia sẻ cùng với bạn nhé. Món quà của bạn sẽ được trở nên nổi bật và vô cùng ấn tượng.

Một hộp quà đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng cho cảm xúc của người nhận quà. Accessorize63 thấu hiểu được tâm ý của mỗi khách hàng khi mua quà. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có thể dành tặng cho người thân yêu của mình những món quà xinh đẹp nhất.

gói quà sinh nhật

Vì Sao Bạn Chọn Accessorize63?

↪️ Đến với Accessorize63 bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ gói quà Tphcm chuyên nghiêp:

☑ Giấy gói được nhập từ Nhật, Hàn Quốc.
☑ Mẫu mã đa dạng.
☑ Nhân viên nhiệt tình & sáng tạo.

↪️ Bạn có thể gọi đặt hằng giao đến tận nơi theo yêu cầu để tiết kiệm chi phí & thời gian vận chuyển.

Giá Gói Quà Tặng

Với đơn hàng có giá trị từ 500.000đ, chúng tôi sẽ gói quà miễn phí. Còn Quý khách hàng có yêu cầu gói quà tặng sinh nhật, gói quà Tết v.v., chúng tôi sẽ thu phí từ 10.000đ.

Dịch vụ gói quà của chúng tôi chỉ áp dụng trong nội thành TP.HCM để đảm bảo chất lượng gói quà. Khi quà được gửi đến tay người nhận sẽ vẫn còn xinh xắn & đáng yêu.

Cam Kết Gói Quà Chất Lượng

Để đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của cửa hàng đối với khách hàng, Accessorize63 luôn cam kết:

☑ Giao hàng đúng hẹn.
☑ Giá cả đa dạng, hợp lý.
☑ Tất cả các gói quà tặng tết được trang trí độc đáo và ấn tượng.

Từ những cam kết trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ hàng và chất lượng dịch vụ Accessorize63 mang đến! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để để đặt cho mình những giỏ quà đẹp để biếu người thân nhé.

Địa Chỉ Gói Quà Sinh Nhật Đẹp Ở TPHCM

Địa chỉ: 146/8C Vũ Tùng, P.2, Q.Bình Thạnh.
Điện thoại: 0903 346 206 – 0935 889 254
Email: info@dolotonline.com