Với nhu cầu mở rộng thị trường, ngoài các đại lý và cửa hàng đặt số lượng. Bên kho Accessorize63 muốn tuyển thêm đội ngũ Cộng tác viên bán hàng online tại các tỉnh thành khắp cả nước. Chúng tôi hướng đến tạo điều kiện và môi trường kinh doanh cho các bạn trẻ năng động, yêu thích kinh doanh mà không cần bỏ vốn.

🆘 Mô tả công việc

💹 Cộng tác viên bán hàng online chỉ cần đăng bài bán hàng online. Trên các kênh Mạng xã hội như: Facebook. Hoặc trên trang cá nhân, trên các group, Zalo, instagram ,….
💹 Thực hiện tư vấn và giới thiệu sản phẩm trực tiếp cho khách hàng.
💹 Sau khi chốt bán hàng thành công với khách hàng. Các bạn đặt hàng qua kho bằng cách trao đổi qua Email
💹 Nhận hàng và trả hàng cho khách.
💹 Không cần bỏ vốn nhiều để ôm hàng hay lo tồn hàng. Các chi phí đầu tư chúng tôi sẽ chịu cho bạn.

🆘 Quyền lợi – Giá Sỉ

♒ Vì là cộng tác viên bán hàng online không cần vốn nên CTV sẽ không cần áp số lượng. Cộng tác viên sẽ được lấy hàng tại kho với giá buôn cực tốt. Và không cần bỏ vốn lớn để kinh doanh.
♒ Thu nhập của các Cộng tác viên sẽ chính là số tiền lãi khi bán mỗi sản phẩm.
♒ Chiết khấu với bảng giá của CTV mỗi sản phẩm lên tới 40- 50% giá bán.
♒ Luôn được hướng dẫn và hỗ trợ, gia tăng kinh nghiệm bán hàng.

Công việc của Cộng tác viên Online tại nhà sẽ là bán sản phẩm của Accessorize63. Các CTV có thể làm rất nhiều cách và tùy theo ý tưởng cũng như kinh nghiệm kinh doanh của các Cộng tác viên.

Bên cạnh đó, Accessorize63 sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn thêm các hướng bán hàng hiệu quả. Accessorize63Chuyên bán sỉ đồ lót” sẽ đóng vai trò là đơn vị bán buôn. Với giá thành đảm bảo tốt nhất cho các bạn.

Hotline “nhẹ”: 0903 346 206